ไม่ล้อเล่นกับระบบ "เป๊ป" ใส่ชุดที่เมียเตรียมให้ทุกวันอย่างเคร่งครัด หยอดเธอเก่งที่สุดในโลก

“เป๊ป กวาร์ดิโอลา” กุนซือเลือดกระทิงดุของ “แมนเชสเตอร์ ซิตี้ผล บอล สำรอง” ระบุว่าตัวเขาเชื่อเมียทุกอย่าง ใส่ชุดที่เมียเตรียมให้ทุกวัน หยอดเธอเก่งที่สุดในโลก

,

วันที่ 10 ม.ค. 67 เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมชาวสเปนของ “สรุปผลบอลโลกเรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์ความเป็นพ่อบ้านตัวอย่างที่ดี เมื่อระบุว่าตัวเขาเชื่อ คริสตินา เซร์รา ภรรยาทุกอย่าง เชื่อไปหมด รวมถึงยังใส่ชุดที่หวานใจเตรียมให้ทุกวัน พร้อมหยอดเธอเก่งที่สุดในโลก

,

ล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอลา ออกมากล่าวหลังถูกถามเรื่องการแต่งตัวในชีวิตประจำวันว่า “ภรรยาผมเป็นคนจัดการให้ เธอเก่งในหลายๆ เรื่อง เธอเก่งมากที่สุดสำหรับผม โดยเฉพาะเรื่องของแฟชั่น ในหลายๆ ครั้งเธอมักจะบอกกับผมว่า อย่าใส่อันนั้น หรือดู ผล บอล สดควรใส่อันนี้ ซึ่งผมก็ทำตามเธอทุกอย่างนั่นแหละ ผมรู้ว่าเมื่อเธอหรือใครก็ตามที่เก่งในเรื่องๆ นั้นมากกว่าผม ผมก็จะทำตามพวกเขา และสำหรับเธอ เธอเก่งมากจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องนี้”

,

สำหรับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา พา “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รั้งอยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ด้วยการมี 40 คะแนน จากการลงสนาม 19 นัด ตามหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลลา ทีมอันดับ 1 และ 2 ที่ลงเล่นมากกว่า 1 นัด อยู่ 5 คะแนน และ 2 คะแนน livescore ไทยตามลำดับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวฟุตบอลวันนี้ ลีกยุโรป ไทยลีก