“อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ” ตรวจพบโรคร้าย “อาจอยู่ได้ไม่ถึงปี”

แฟนบอลแห่ส่งกำลังใจ อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ โดนโรคร้ายเล่นงาน เจ้ผลบอล ไทยวันนี้าตัวเผย “อาจอยู่ได้ไม่ถึงปี”

,

วันที่ 11 มกราคม 2567 สเวน-โกรัน อีริคส์สัน ตำนานผู้จัดการทีมวัย 75 ปี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสถานีวิทยุของประเทศสวีเดนว่าตัวเขาตรวจพบก้อนเนื้อร้าย ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนซึ่งภายหลังวินิจฉัยแล้ว ทราบว่าเป็นก้อนเนื้อมะเร็ง

,

“มันค่อนข้างแย่เลย ทุกคนประเมินไว้ในทีแรกว่ามันคือมะเร็ง และสุดท้ายมันก็ใช่จริงๆ อย่างไรก็ตามผมขอสูlivescore 7m้ตราบเท่าที่จะสู้ไหว”

,

หลังจากนั้นผู้จัดรายการถามว่า เขาจะอยู่ได้นานอีกแค่ไหน? ด้าน อีริคส์สัน ก็ได้ชี้แจงไว้ว่า “ผมคิดว่าเต็มที่ก็คง 1 ปี อย่างแย่อาจจะน้อยกว่านั้น หรือถ้าโชคดีหน่ผล บอล สด 888 livescoreอยก็คงนานกว่านั้น”

,

“คุณสามารถหลอกความคิบ้านผลบอล69ดในหัวได้ ด้วยการพยายามคิดบวกเข้าไว้ อย่าให้มันบั่นทอนจิตใจคุณ จริงอยู่ที่มันเป็นเรื่องร้ายแรง แต่ในเรื่องแบบนี้ ผมเชื่อว่ายังมีเรื่องดีๆ ซ่อนอยู่”

,

ตลอดเวลาร่วม 4 ทศวรรษในฐานะผู้จัดการทีม เขาได้ฝากเกียรติประวัติอันสูงส่งไsmmscoreว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพา ลาซิโอ เถลิงบัลลังก์ กัลโช่ เซเรีย อา ครั้งที่ 2 และนับเป็นครั้งล่าสุดในประวัติศาสตร์สโมสร พร้อมทั้งพาทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่า คัพ วินเนอร์ส คัพ ได้ในฤดูกาล 1988-89 อีกด้วย

,

เหตุการณ์สำคัญและทำให้เขากลายเป็นที่จดจำมากที่สุดก็คือการได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ในปี 2001-2006 ซึ่ง อีริคส์สัเช็คผลบอลวันนี้น เป็นชาวต่างชาติคนแรกที่ได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่ดังกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวฟุตบอลวันนี้ ลีกยุโรป ไทยลีก